Sản phẩm

Liên hệ

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Hôm nayHôm nay : 25

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 246

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 797331

Trang nhất » Sản phẩm » Gasket


Xem ảnh lớn

Spiral wound gasket

Đăng ngày 22-03-2020 03:01:38 PM - 171 Lượt xem Mã sản phẩm: T000020

Giá: 1 VND / 1 sản phẩm

(Gasket) là một vật liệu được thiết kế để đưa vào hai miếng ghép cố định hoặc hai mặt bích. Chức năng chính là để làm kín hiệu quả ngăn chặn sự rò rỉ của chất dẫn (khí dẫn) truyền ra bên ngoài. Các vòng đệm được sử dụng trong môi trường của ứng dụng phải chịu được nhiệt độ và áp suất theo ứng dụng đó.

Hãng sản xuất : Singapore,Thailand,Korea,EU-G7
Địa điểm bán : Công ty TNHH thiết bị dầu khí Hoàng Đăng
Ghi chú : Stock

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
#(Gasket) là một vật liệu được thiết kế để đưa vào hai miếng ghép cố định hoặc hai mặt bích. Chức năng chính là để làm kín hiệu quả ngăn chặn sự rò rỉ của chất dẫn (khí dẫn) truyền ra bên ngoài. Các vòng đệm được sử dụng trong môi trường của ứng dụng phải chịu được nhiệt độ và áp suất theo ứng dụng đó.
#Vòng đệm có thể được xác định rõ ràng thành ba loại chính, phi kim, bán kim loại và kim loại. Các đặc tính cơ học và hiệu suất của một miếng đệm sẽ thay đổi, tùy thuộc vào loại đệm được lựa chọn và các nguyên vật liệu mà nó được sản xuất.
Rõ ràng, tính chất cơ học là một yếu tố quan trọng khi xem xét thiết kế gasket, nhưng lựa chọn chính của một loại đệm bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau đây;
-Nhiệt độ của thiết bị mà nó dẫn qua.
-Áp lực của ứng dụng.
-Chất ăn mòn của các ứng dụng.
PHI KIM (NON-METALLIC): là các tấm vật liệu tổng hợp sử dụng cho các ứng dụng có áp suất thấp, thích hợp cho một loạt các hoá chất ăn mòn nói chung. Nó bao gồm: Ruber, Compressed Asbestos Fiber (CAF) Sheets, Non-asbestos Fiber Sheets, PTFE gaskets, Insulating Gaskets, Graphite Sheet Products.
BÁN KIM LOẠI (SEMI-METALLIC):Là một vòng đệm hỗn hợp bao gồm cả phi kim loại và kim loại, nó phù hợp với ứng dụng có áp suất và nhiệt độ cao. Nó bao gồm: Metal Jacketed Gaskets, Spiral Wound Gaskets.
KIM LOẠI (METALLIC):được chế tạo từ một loại kim loại hoặc sự kết hợp của một số loại kim loại, kích thước và hình dạng tùy thuộc vào nhiệt độ và áp suất của thiết bị. Nó bao gồm: Ring Type Joints, Lens Rings, Delta Rings, Bridgeman Rings, Serrated Gaskets, Corrugated Gaskets.
#Cấu trúc của một Sparial Wound Gasket gồm 3 phần sau:
1.Outer ring
2.Metal trips with fiber
3.Inner ring
=> Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng môi trường mà khi đó khách hàng có thể lựa chọn phù hợp loại Gasket mà bản thân khách và mục đích sử dụng đang cần đến.
#Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ các nhà sản xuất trên toàn thế giới như Singapore,Thailand.Korea và EU-G7
#Chất luợng sản phẩm được kiểm soát và kiểm tra chặt chẽ từ các nhà sản xuất uy tín trên khắp thế giới
#Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình
#Báo giá cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể cùng với giá cạnh tranh nhất,đảm bảo cho khách hàng có nguồn hàng chất lượng với giá cả rất phải chăng
#Hàng hóa nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ minh bạch,nói không với hàng "giả,kém chất lượng"
#Công ty chúng tôi luôn làm việc với thái độ,tinh thần cầu tiến và luôn hướng tới những điều tốt nhất cho khách hàng của mìnhMột số kích thước tham khảo như sau:

Spiral Wound Gasket:
-Outer ring Carbon Steel Green Epoxy coated  @3.2mm thick
-SS316L Inner Ring @3.2mm thick
-Graphite filler with SS316L winding @4.5mm thick to ASME B16.20 standard
Các thông số Spiral wound gasket thông dung:
Flange:
-Size:    1/2" to 60"
-Class:  150 to 900
Pipe:
-Size: 10 to 1000 mm 

 


Số ký tự được gõ là 250